TOP 10 DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi báo giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm với giá cạnh tranh tốt nhất. Lực lượng bảo vệ được đào tạo chính quy và các trang bị hiện đại.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, số lượng lớn. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM theo yêu cầu và cung cấp các giải pháp bảo vệ an ninh theo tính chất đăc thù riêng của từng Khách hàng. Các giải pháp bảo vệ an ninh của chúng tôi sẽ đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn luôn được bảo vệ an ninh chặt chẽ, an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Hiện tại Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM bao gồm cung cấp bảo vệ tại Gò Vấp, cung cấp bảo vệ tại Tân Bình, cung cấp bảo vệ tại Tân Phú, cung cấp bảo vệ tại Hóc Môn, cung cấp bảo vệ tại Củ Chi, …

DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ
01 vị trí 12/24h (01 nhân viên) 01 vị trí 24/24h (02 nhân viên)
Bảo vệ nhà máy – xí nghiệp, bảo vệ công trường, … Từ 8,000,000/ tháng  

Từ 16,000,000/ tháng

Bảo vệ tòa nhà, bảo vệ khách sạn, bảo vệ văn phòng, …
Bảo vệ chất lượng cao, dịch vụ vệ sĩ yếu nhân, … Từ 16,000,000/ tháng Từ 24,000,000/ tháng
Bảo vệ sự kiện, event, … Từ 125,000/ giờ
Chỉ huy khu vực thường xuyên giám sát kiểm tra, Đội cơ động, phản ứng nhanh thường xuyên kiểm soát, hỗ trợ mục tiêu, … Máy dò kim loại cầm tay, đèn pin và tất cả các loại biên bản, biểu mẩu sổ sách theo yêu cầu tại Quý công ty.

Với việc ứng dụng công nghệ an ninh tiên tiến phục vụ cho công tác bảo vệ, chúng tôi cam kết xây dựng một hệ thống an ninh toàn diện cho khách hàng. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bằng dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Gia tăng lợi ích, mức độ hài lòng của khách hàng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của khách hàng, phát triển kinh tế xã hội và ổn định an ninh chính trị của đất nước. Mỗi Nhân viên bảo vệ là một hình ảnh của Công ty, là nhân viên chăm sóc khách hàng, là một đại sứ thương hiệu của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi phục vụ cho lợi ích khách hàng.

Đến với dịch vụ bảo vệ tại TPHCM của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi quý khách không phải lo về chi phí dịch vụ bảo vệ vì  chung tôi cung cấp mức giá cạnh tranh tốt nhất. Mọi chi tiết về Chi phí dịch vụ bảo vệ tại TPHCM xin vui lòng liên hệ Hotline: 0919.121.663


Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo