Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY BẢO VỆ

Chúng tôi là công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu với sự tgham gia huấn luyện và đào tạo bài bản mọi quy trình xử lý nghiệp vụ với yêu cầu khắt khe nhất dành cho cán bộ công nhân viên.

Thắng Lợi Security cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp; giá cả cạnh tranh nhất với mức chi phí hợp lý.

Kế thừa và và phát triển trên nền tảng thương hiệu uy tín hàng đầu trong tất cả các thương hiệu dịch vụ bảo vệ được biết đến. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi (Thắng Lợi Security) cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ bằng hình thức mà bằng chất lượng dịch vụ, với sự phân chia trách nhiệm và nghĩa vụ cho nhân viên một cách rõ ràng.

Chúng tôi tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp khách hàng; qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp các công ty có vốn đầu tư cả trong và ngoài nước ở Việt Nam. Đây chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, nhân viên Thắng Lợi Security phải nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Quý Khách hàng.

Thắng Lợi Security cam kết an toàn tính mạng và tài sản của chủ doanh nghiệp được bảo vệ tốt nhất.

Nhân viên của Công ty chúng tôi đã được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ về các quy trình; cách thức bảo vệ trật tự an ninh xã hội nói chung và mục tiêu chủ thể nói riêng. Cách quản lý chặt chẽ, đảm bảo nguồn nhân lực với tiêu chí đánh giá tuyển chọn khắc khe nhất.Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết đảm bảo an ninh và tài sản, tính mạng của Quý khách hàng theo phương châm:  “AN TOÀN của bạn là THẮNG LỢI của chúng tôi” giúp Quý khách hàng có thể yên tâm với phát triển công việc kinh doanh của mình.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Thắng Lợi Security

  • Bảo vệ công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, …
  • Bảo vệ tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, …
  • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân, chính khách, người nổi tiếng, …
  • Dịch vụ áp tải bảo vệ hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.
  • Dịch vụ an ninh bảo vệ sự kiện, hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật, …
  • Trông coi bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi chủ nhà đi vắng (du lịch, công tác, nghỉ tết, …)
  • Trông coi bảo vệ giữ xe cửa hàng, quán cà phê, quán ăn, shop thời trang.
  • Vận hành và khai thác bãi giữ xe, nhận thầu khoán các bãi giữ xe tập trung.
  • Tư vấn đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.