BÁO GIÁ BẢO VỆ TẠI GÒ DẦU TÂY NINH

Giá dịch vụ bảo vệ tại Gò Dầu Tây Ninh hiện nay khá cạnh tranh, dao động trong khoảng từ 16 triệu – 18 triệu đồng/01 tháng (chưa bao gồm VAT)

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ tại Gò Dầu Tây Ninh nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm. Bạn lo sợ hợp tác với những đơn vị không uy tín, dễ lừa đảo. Đừng lo lắng! Bài viết sẽ mách bạn những kinh nghiệm chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất với mức chi phí phù hợp.

Hiện nay tại Tây Ninh hình thành nhiều công ty dịch vụ bảo vệ cạnh tranh gay gắt. Không ít các công ty có dịch vụ bảo vệ kém chất lượng, chưa hiệu quả. Các dịch vụ giá rẻ thì thường được các khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Tuy nhiên dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì các nghiệp vụ đào tạo cho nhân viên chưa tốt, kỹ năng xử lý tình huống không hiệu quả.

Báo giá bảo vệ tại Gò Dầu Tây Ninh
Báo giá bảo vệ tại Gò Dầu Tây Ninh

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Gò Dầu Tây Ninh

Vệ sĩ Thắng Lợi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất hiện nay. Công ty có hơn 10+ năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ hơn 1000+ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Trong nhiều năm qua Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã xây dựng hàng trăm phương án bảo vệ tối ưu cho các nhà máy, xí nghiệp với các bộ quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hiện tại vẫn đang duy trì vận hành cho các khách hàng sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực gỗ; nệm mousse; gốm sứ; may mặc; cơ khí; …

Các giải pháp bảo vệ an ninh của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn luôn được bảo vệ an ninh chặt chẽ, an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Giá dịch vụ bảo vệ tại Gò Dầu Tây Ninh

Là thị trường tiềm năng cho sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp,khu công nghiệp, … cho nên mức giá thầu các gói dịch vụ bảo vệ tại Gò Dầu Tây Ninh hiện nay khá cạnh tranh; dao động trong khoảng từ 16,000,000 đến 18,000,000 đồng/01 vị trí 24/24 giờ.

Với quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng các điều khoản hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đảm bảo đem lại cho quý khách sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Gò Dầu Tây Ninh của chúng tôi. Dưới đây là bảng giá chi tiết các hình thức bảo vệ tại công ty. Nếu bạn đọc cần hỗ trợ thêm, hãy truy cập ngay website https://thangloisecurity.com.


Theo quy định tại Nghị định 96/2016/NĐ-CP: “Kinh doanh dịch vụ bảo vệ là hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bảo vệ nhằm mục đích phát sinh lợi nhuận từ hoạt động đó”. Vì thế để có đầy đủ năng lực pháp lý, đủ tư cách hoạt động kinh doanh thì mỗi đơn vị phải đăng ký hồ sơ theo đúng quy định của Pháp luật. Giấy phép kinh doanh và Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự  là bằng chứng xác thực nhất khẳng định tính pháp lý của công ty; nó bảo đảm quyền lợi của bạn khi có sự tranh chấp xảy ra với đơn vị bảo vệ.


Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ

Hồ sơ pháp lý của nhà cung cấp: Với những công ty bảo vệ hoạt động lâu năm thường có kinh nghiệm dồi dào hơn so với các công ty mới thành lập. Họ xác định đúng định hướng phát triển, nhu cầu của khách hàng. Từ đó có sự điều phối nhân sự phù hợp, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên đúng yêu cầu.

Chất lượng của nhân viên bảo vệ: Thể lực và kỹ năng là hai yếu tố quan trọng bạn phải xem xét khi tuyển chọn bảo vệ. Bạn cần ưu tiên chọn lựa những nhân viên có thể lực cường tráng, giỏi võ, đạo đức tốt cùng tinh thần trách nhiệm cao và kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhẹn.

Điều khoản hợp đồng bảo vệ: Hợp đồng là “văn bản hợp thức hóa” các nội dung thỏa thuận giữa đôi bên, nó bao gồm các thông tin về: thời gian làm việc, yêu cầu tuyển chọn, mức giá giao dịch, … Nó quyết định quyền lợi của bạn trước pháp luật khi có những tranh chấp xảy ra. Vì thế bạn cần đọc kỹ các thông tin trên hợp đồng; nhằm đảm bảo 100% đúng theo sự trao đổi của đôi bên và quyền lợi của bản thân nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm “đắt giá” khi chọn lựa dịch vụ bảo vệ tại Gò Dầu Tây Ninh. Hy vọng qua bài viết, quý khách hàng có thể chọn được đơn vị hợp tác ưng ý nhất nhé!


Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo