BÁO GIÁ NHANH CHI PHÍ BẢO VỆ TẠI QUẬN 12

Bảo vệ tại Quận 12 là dịch vụ nổi bật nhất của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi. Mỗi năm dịch vụ này đã mang về doanh thu lớn cho công ty và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu dịch vụ bảo vệ Quận 12 và báo giá bảo vệ tại Quận 12 mới nhất nhé.

Giới thiệu dịch vụ bảo vệ tại Quận 12 của Vệ Sĩ Thắng Lợi

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ từ năm 2018 với tổng số vốn điều lệ lên đến 5 tỷ đồng. Hiện nay Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã có mặt trên 26 tỉnh thành trên toàn quốc; phát triển đa dạng hóa các loại hình dịch vụ như:

 • Bảo vệ công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, …
 • Bảo vệ tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, …
 • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân, chính khách, người nổi tiếng, …
 • Dịch vụ áp tải bảo vệ hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.
 • Dịch vụ an ninh bảo vệ sự kiện, hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật, …
 • Trông coi bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi chủ nhà đi vắng (du lịch, công tác, nghỉ tết, …)
 • Trông coi bảo vệ giữ xe cửa hàng, quán cà phê, quán ăn, shop thời trang.
 • Vận hành và khai thác bãi giữ xe, nhận thầu khoán các bãi giữ xe tập trung.
 • Tư vấn đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cung cấp miễn phí các thiết bị chuyên dụng phục vụ công tác bảo vệ an ninh

Chỉ tính riêng tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã triển khai hợp 100+ hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tại đây chúng tôi đã cung cấp miễn phí cho Khách hàng khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ từ chúng tôi các thiết bị chuyên dụng phục vụ công tác bảo vệ an ninh như:

 • Cung cấp miễn phí máy tuần tra bấm chíp – giám sát thời gian điểm đến của nhân viên có nhiệm vụ đi tuần tra.
 • Cung cấp miễn phí camera IP – giám sát hoạt động của nhân viên bảo vệ tại vị trí, hổ trợ kiểm soát an ninh tại cổng chính hoặc khu vực trọng yếu.
 • Cung cấp miễn phí điện thoại di động – chụp hình check in báo cáo theo thời gian thực và các sự cố khẩn cấp.
 • Cung cấp miễn phí máy bộ đàm – kết nối liên lạc thông suốt giữa các vị trí bảo vệ.
 • Cung cấp miễn phí máy rà kim loại – kiểm soát các trường hợp trộm cắp tàI sản khi ra khỏi nhà máy.
 • Cung cấp miễn phí đèn pin, baton, … – hổ trợ duy trì an ninh trật tự.

Qua đó giúp các cơ quan, doanh nghiệp, khách hàng an tâm trong công tác bảo vệ an ninh, an toàn tài sản của đơn vị. Từng bước tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Báo giá bảo vệ tại Quận 12 “HOT” nhất thị trường hiện nay

Vệ sĩ Thắng Lợi nhận tư vấn và báo giá 24/7 cho Quý khách hàng. Công ty cung cấp mức giá “HOT” nhất cho tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ hiện có. Liên hệ: 0582 6666 88 hoặc truy cập website https://thangloisecurity.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Lợi ích khi chọn Vệ sĩ Thắng Lợi làm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ

Ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, nhân viên bảo vệ luôn làm việc với thái độ cởi mở, hòa nhã và thân thiện. Họ cũng có thể là người đại diện cho doanh nghiệp tiếp đón khách hàng ngay từ xa. Hoặc giúp đỡ khách hàng tìm kiếm sản phẩm; hay hướng dẫn họ đến đúng nơi và gặp đúng người họ cần trong một doanh nghiệp.

Khi có bất cứ tình huống nào khả nghi hay có hành vi vi phạm an ninh; bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phản ứng và ngăn ngừa kịp thời. Bởi vì họ được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp.

Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ tại nơi cần bảo vệ sẽ là một tín hiệu lớn răn đe đối với bọn tội phạm và cho chúng thấy được sự nghiêm túc trong việc đảm bảo an ninh của doanh nghiệp nói chung và cá nhân nói riêng.

Để lựa chọn cho mình một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoàn hảo và chất lượng; Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp trên toàn quốc; hy vọng sẽ là đối tác hết sức tin cậy và lâu dài của mọi khách hàng.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo