BÁO GIÁ BẢO VỆ TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Bảo vệ tại Thuận An là dịch vụ đang được tìm kiếm nhiều nhất tại thành phố này. Bởi lẽ Thuận An – Bình Dương nổi tiếng là khu vực tập trung đông dân cư từ mọi miền đất nước. Bởi lẻ nơi đây có nhiều cơ hội việc làm trong các nhà máy, xí nghiệp.

Tuy nhiên sự tập trung đông cư dân từ nhiều vùng miền cũng là một thách thức lớn về an ninh trật tự xã hội nơi đây. Một số tệ nạn như cắp vặt, trộm cướp, … vẫn diễn ra mỗi ngày tại thành phố này.

Để hạn chế tối đa việc này, hầu hết các công ty đều thuê mướn dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên để có thể chọn được một dịch vụ bảo vệ tại Thuận An uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng thì không phải dễ.

Bảo vệ tại Thuận An Vệ sĩ Thắng Lợi – chất lượng làm nên thương hiệu

Trước sự đa dạng về các dịch vụ bảo vệ tại Thuận An hiện nay, chúng tôi khuyên bạn nên thật thận trọng tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ, nhằm tránh tiền mất tật mang. Một số địa chỉ “ma” cung cấp dịch vụ giá rẻ, trong đó người bảo vệ lại chính là “tên trộm” trong công ty bạn. Điều này gây thất thoát kinh tế nghiệm trọng cho mỗi đơn vị.

Đến với dịch vụ bảo vệ tại thành phố Thuận An của Vệ sĩ Thắng Lợi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Vệ sĩ Thắng Lợi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hồ sơ pháp lý rõ ràng và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

– Hồ sơ pháp lý rõ ràng

Vệ sĩ Thắng Lợi được thành lập từ năm 2018 với vốn điều lệ 4 tỷ đồng, được Sở KH&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp GCN đăng ký doanh nghiệp số 0313526601. Công ty là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thuận An chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vệ sĩ Thắng Lợi đã làm việc trực tiếp với hơn 800 khách hàng trên mọi miền đất nước. Hàng năm công ty nhận về rất nhiều đánh giá tích cực và lời khen ngợi của quý khách hàng gần xa.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Ban lãnh đạo công ty Vệ sĩ Thắng Lợi là những người giàu kinh nghiệm trong công tác chính quyền, kinh tế – xã hội với trình độ Đại học, Thạc sĩ,… Vì thế đội ngũ nhân viên công ty luôn được tập huấn kỹ lưỡng nhất.

Chế độ tập luyện bài bản nhằm đảm bảo yêu cầu nghiệp vụ khắt khe. Công ty còn huấn luyện nhân viên khả năng phản ứng nhanh, xử lýlinh hoạt trong mọi tình huống.

Đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng. Qua đó đảm bảo thể lực, năng lực, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm trong công việc.

– Chính sách cam kết tốt nhất

Với phương tâm phục vụ “AN TOÀN của bạn là THẮNG LỢI của chúng tôi”, công ty luôn xác định mục tiêu bảo đảm tính mạng và tài sản của chủ nhân là nhiệm vụ quan trọng nhất.

Công ty cung cấp những điều khoản hợp đồng tốt nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Đồng thời cam kết đền bù thiệt hại của khách hàng do bảo vệ gây ra. Đặc biệt, trong những tình huống ngoài ý muốn, công ty cam kết hoàn trả 100% giá trị tài sản.

Báo giá bảo vệ tại Thuận An

Vệ sĩ Thắng Lợi nhận tư vấn và báo giá bảo vệ tại Thuận An miễn phí. Tổng đài tư vấn 0919.121.663 hoạt động 24/7 luôn tiếp nhận mọi thắc mắc của khách hàng.

Mức giá bảo vệ của công ty được tính cụ thể tuỳ từng dịch vụ. Ví như bảo vệ nhà máy, công trình xây dựng, dự án… được tính theo 01 vị trí trong 12 giờ hay 24 giờ. Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event được tính theo nhóm <10 người hay <20 người. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết với mức giá tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thuận An hay bảo vệ tại Thủ Dầu Một, Bến Cát, Hóc Môn,… hãy liên hệ ngay với Vệ sĩ Thắng Lợi qua website https://thangloisecurity.com nhé.


Thông tin liên hệ

 

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo