CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty vệ sĩ Thắng Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn Chuyên nghiệp & Uy tín. Đảm bảo tuyệt đối an ninh và an toàn tài sản của quý khách hàng.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn đề cao nhiệm vụ bảo đảm toàn bộ tài sản hợp pháp nằm trong khu vực bảo vệ tại mục tiêu, hoặc tài sản được liệt kê theo danh mục tài sản bàn giao được đính kèm theo của Hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn. Đảm bảo an toàn không xảy ra mất mát, hủy hoại tài sản do hành vi của bên thứ ba trong phạm vi có bố trí nhân viên bảo vệ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ trước khi nhận công tác. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn xác định đảm bảo nhiệm vụ bảo vệ 24/24 giờ và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào đối với khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng

Nhân viên bảo vệ khách sạn của chúng tôi được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và tác phong làm việc hiệu quả, lịch sự góp phần cho sự an toàn và thành công của Quý khách hàng. Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế ngay tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi Hợp đồng.

Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả của đội ngũ nhân viên. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi còn có Đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24 giờ tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn.

Bằng kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã được đông đảo khách hàng trong cả nước tin tưởng, tín nhiệm. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của tòa nhà và tôn trọng khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ quản lý và nhân viên bảo vệ vững vàng về nghiệp vụ, am hiểu pháp luật, thành thạo công tác PCCC. Quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng từ kỹ năng ửng xử nhân văn và vô cùng chuyên nghiệp.

Công ty đã xây dựng được một hệ thống các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như

  • Công ty bảo vệ tại TP. Hồ Chí Minh
  • Công ty bảo vệ tại Bình Dương
  • Công ty bảo vệ tại Đồng Nai
  • Công ty bảo vệ tại Bình Phước
  • Công ty bảo vệ tại Tây Ninh
  • Công ty bảo vệ tại Long An
  • Công ty bảo vệ tại Cần Thơ
  • Công ty bảo vệ tại Kiên Giang

Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá dịch vụ bảo vệ khách sạn vui lòng liên hệ phòng kinh doanh & dịch vụ khách hàng Công ty để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất:


Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo