TOP 10 DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI LONG AN

Công ty bảo vệ tốt nhất, sẵn sàng đáp ứng các thử thách bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản mà khách hàng tin tưởng giao phó. Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi.

Được khách hàng đánh giá là Công ty bảo vệ tốt nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận trong nhiều năm liền. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn bảo đảm với khách hàng mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi, khách hàng không phải lo lắng việc quản lý nhân sự. Chúng tôi chịu trách nhiệm chi trả những chi phí cho nhân viên bảo vệ như: lương cơ bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, bảo hiểm tai nạn,  phụ cấp, nhà ở, đồng phục, chi phí quản lý, vật dụng và các công cụ hỗ trợ, … Nếu không hài lòng về một nhân viên bảo vệ nào đó, khách hàng có quyền yêu cầu dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi thay đổi bằng nhân viên khác. Thậm chí thay đổi cả dịch vụ để chọn nhà cung ứng khác rất dễ dàng.

Chuyên nghiệp trong công việc

Nghề bảo vệ an ninh là nghề vất vả, khó khăn và có thể gặp những tình huống bất trắc, nguy hiểm. Công việc đi tuần tra, kiểm soát không kể ngày đêm, đòi hỏi người bảo vệ phải có sự chịu khó. Sự bắt gặp những tình huống khó xử cần một trái tim nóng và cái đầu lạnh để giải quyết.

Với tác phong làm việc phải nghiêm chỉnh năng động, nhã nhặn lịch sự không thô lỗ ăn mặc gọn gàng chuyên nghiệp, phong thái uy nghiêm mạnh mẽ, cử chỉ phải nhẹ nhàng, trường hợp nguy cấp thì nhanh nhẹn, giải quyết vấn đề gọn gàng mau lẹ.

Đối với một người bảo vệ an ninh thì mục tiêu quan trọng nhất là khách hàng, trong công việc họ phải quên mình hoàn thành tốt những công việc mà khách hàng yêu cầu trong khả năng chuyên môn. Không được chỉ trích hay phán xét mệnh lệnh của khách hàng và luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của bản thân.

Thỏa mãn mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng, giải quyết nhanh chóng những sự việc xảy ra giảm tối thiểu thiệt hại cho khách hàng và xã hội. Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết hoặc được yêu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ nhà máy, bảo vệ công trình, bảo vệ công ty, bảo vệ sự kiện, … xin vui lòng liên hệ:


Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo