CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai Uy tín & Chuyên nghiệp giá tốt nhất Triển khai bảo vệ nhanh chóng trong vòng 24 giờ Hotline: 0919121663

Với tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay của tỉnh Đồng Nai, cùng với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp với quy mô và ngành nghề hoạt động đa dạng thì nhu cầu về nghiệp vụ bảo vệ tại Đồng Nai trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhằm đáp ứng về nhu cầu cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Nai,Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã không ngừng nâng cao về chất lượng đào tạo, huấn luyện bảo vệ ngày một tốt hơn, không làm phụ sự kỳ vọng của khách hàng.

Đội ngũ quản lý giàu kinh ngiệm của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi có thể khảo sát đánh giá mức độ rủi ro, và tư vấn chính xác nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Đảm bảo mọi công việc tư vấn hay phương án làm việc của Vệ Sĩ Thắng Lợi tại Đồng Nai đều dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng và đã được khảo sát thực tế.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi

  • Thiết lập phương án bảo vệ thông qua sự chấp thuận của khách hàng, nhằm bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh tại khu vực bảo vệ.
  • Thường xuyên kiểm tra quy trình phòng chống cháy nổ, an toàn hệ thống điện, các thiết bị PCCC chuyên dụng, …
  • Kiểm tra, kiểm soát cán bộ công nhân viên ra vào cổng, khách, nhà cung cấp, đơn vị thầu phụ, … khi ra vào khu vực bảo vệ, đảm bảo rằng chỉ cho những người có trách nhiệm hoặc được sự đồng ý của người được chỉ định của khách hàng mới được phép vào khu vực bảo vệ.
  • Ghi chép xuất nhập hàng hóa, tài sản, nhân sự ra vào khu vực bảo vệ và những công việc khác được khách hàng bàn giao. Tuyệt đối ngăn cấm các cá nhân không phận sự vào bên trong khu vực bảo vệ.
  • Đền bù hiệt hại cho khách hàng nếu nhân viên trong lúc làm nhiệm vụ gây ra tình trạng mất xe hoặc hỏng xe của khách hàng.
  • Giám sát tình hình an ninh trật tự khu vực bảo vệ; phát hiện, xử lý nhanh những sự cố bất thường. Quan sát, theo dõi thường xuyên hệ thống camera, phán đoán tình hình để kịp thời ngăn chặn mọi tình huống xấu xảy ra.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất. Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai vui lòng liên hệ:


Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo