DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Công ty dịch vụ Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại TPHCM. Đảm bảo an ninh thông suốt 24/24 giờ.

Với xu thế phát triển của xã hội; việc chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa là những yếu tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ bảo vệ tốt. Toàn thể các thành viên quyết tâm thực hiện cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Không ngừng nâng cao uy tín để danh tiếng của Công ty dịch vụ Vệ Sĩ Thắng Lợi; mãi mãi gắn liền với sự phát triển của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại TPHCM đảm bảo an ninh thông suốt 24/24 giờ

Kể từ khi thành lập vào tháng 10 năm 2018 đến nay; Công ty dịch vụ Vệ Sĩ Thắng Lợi đã thực hiện công tác bảo vệ an ninh trật tự. Đảm bảo an toàn cho hàng trăm công ty; xí nghiệp; khu công nghiệp; trường học; bệnh viện; công trình xây dựng; … Hiện công ty sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu với lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp, tinh nhuệ, được đào tạo thông thạo các công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh.

Trụ sở chính của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi được đặt tại 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: vesithangloi.com       Email: vesithangloi@gmail.com       Số điện thoại: 0919.121.663

Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, …

Cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại TPHCM

  • Nhân văn: Đặt lợi ích của người sử dụng dịch vụ bảo vệ lên hàng đầu; mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội;
  • Trung thực: Luôn trung thực với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và với những người liên quan đến đối tác;
  • Lắng nghe: Luôn luôn lắng nghe và không ngừng hoàn thiện mình từng ngày để phục vụ khách hàng tốt hơn;
  • Sáng tạo: Không hài lòng với hiện tại; vượt qua tính ỳ tâm lý luôn tìm tòi và sáng tạo ra cái mới;
  • Trách nhiệm: Chúng tôi luôn có những bồi hoàn tài sản thất thoát 100% hợp tình, hợp lý và công khai;

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ

Công ty dịch vụ Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn ý thức được trách nhiệm của mình; nên không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Nhờ đó, khách hàng cũng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Vệ Sĩ Thắng Lợi. Nguồn nhân lực của công ty không chỉ được đào tạo và huấn luyện bài bản; mà còn được quản lý chặt chẽ. Giúp những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng đều được đáp ứng.

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu; tập thể CB-CNV Công ty dịch vụ Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn trong tư thế sẵn sàng; giải quyết nhanh gọn và hiệu quả mọi tình huống khó khăn. Xứng đáng là địa chỉ cung cấp nhân sự bảo vệ uy tín; nơi khách hàng có thể trao trọn niềm tin.

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo