BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY TẾT

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết giá cạnh tranh. Cam kết cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp bảo vệ 24/24

Khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết từ khách hàng. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ cử cán bộ đến khảo sát trực tiếp sau đó mới đưa ra mức giá bảo vệ ngày tết cụ thể và lập kế hoạch bảo vệ chi tiết đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Chi phí cho việc cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết phụ thuộc vào tài sản phải bảo vệ hay đòi hỏi của gia chủ. Có khi phương án bảo vệ khá đơn giản, chỉ canh giữ vòng ngoài nhưng cũng có chủ nhà yêu cầu bảo vệ vòng trong, tức là phải kiểm tra ngõ ngách từng phòng, rồi đề phòng cháy nổ, chập điện, thậm chí liệt kê từng tài sản cần bảo vệ. Có trường hợp nhân viên bảo vệ phải chăm sóc chó, mèo, tưới cây cảnh hay thay mặt gia chủ tiếp khách tới thăm mà không báo trước.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày tết, Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết

  • Luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu.
  • Mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ ngày tết tốt nhất với giá cả hợp lý.
  • Giải quyết mọi yêu cầu của Quý khách vơi đội ngũ quản lý, chỉ huy có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc xử lý các tình huống phát sinh.
  • Tất cả các thông tin nội bộ sẽ được giữ bí mật tuyệt đối và chuyên nghiệp. Cam kết đem lại giải pháp an toàn, thích hợp, hiệu quả tối đa.
  • Cam kết cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản có phẩm chất và đạo đức, ý thức trách nhiệm cao, tác phong lịch sự, tôn trọng khách hàng.
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng tài sản của khách hàng.
  • Cam kết tuân thủ triệt để các quy trình chất lương. ISO, 5S, … Tuân thủ các quy định của Pháp luật.

Trong nhiều năm trở lại đây, dịp tết nguyên đán tội phạm thường xảy ra nhiều, manh động và liều lĩnh, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cả khách hàng lẫn Công ty bảo vệ. Việc sàng lọc kỹ nhân viên bảo vệ để tránh việc nhân viên đã nhận nhưng bỏ điểm hay có những hành động ngoài ý muốn của Công ty bảo vệ gây thiệt hại cho khách hàng. Khi xảy ra sự cố, mất cắp, dù lỗi của nhân viên bảo vệ hay của ai thì Công ty bảo vệ cũng phải đứng ra đền bù.

Là một đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ ngày tết. Công ty  Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn luôn nổ lực để trở thành một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu, có uy tín cùng một trình độ quản lý tối ưu.


Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo