BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt. Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm làm việc và đào tạo bảo vệ trên 10 năm của mình, Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng cho nhiều đối tác lớn tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn tuyệt đối và chi phí bảo vệ nhà hàng tiết kiệm nhất khi đồng hành cùng dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi.

Đến với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi, Quý khách sẽ thật sự cảm nhận được về chất lượng dịch vụ của chúng tôi khác biệt. Không chỉ dừng lại ở việc về ký kết hợp đồng và đưa bảo vệ đến mục tiêu làm việc mà Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ thường xuyên có những chỉ huy khu vực đi kiểm tra, giám sát và đôn đốc các nhân viên bảo vệ làm việc cho thật tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên đào tạo để nhằm nâng cao nghiệp vụ của bảo vệ.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ nhà hàng

  • Tiếp nhận, trông giữ xe, tài sản cho thực khách và nhân viên nhà hàng. Dắt và xếp xe máy, hướng dẫn khách hàng đỗ xe ô tô đúng nơi quy định. Lấy xe cho khách hàng lúc ra về.
  • Giám sát người ra vào, phát hiện và theo dõi kịp thời đối tượng khả nghi gây ảnh hưỡng đến tình hình an ninh trật tự và tài sản. Xử lý những vấn đề an ninh phát sinh trong nhà hàng. Ngăn cản những hành vi gây rối, xô xát trong nhà hàng. Phối hợp với quản lý để xử lý những vụ việc xảy ra, lập biên bản báo cáo.
  • Kiểm tra hành lý cá nhân của nhân viên và khách ra vào khu vực bảo vệ khi có yêu cầu và theo quy định của khách hàng. Trong trường hợp nhân viên bảo vệ phát hiện ra kẻ cắp hàng hóa, tài sản thuộc phạm vi bảo vệ, nhân viên bảo vệ bắt giữ họ và báo ngay cho bộ phận hoặc người quản lý hoạt động bảo vệ của Công ty.
  • Tuần tra giám sát khu vực nhà hàng để tránh trộm cắp, thất thoát hay hỏng hóc tài sản nhất là vào buổi tối, ca đêm hay lúc nhà hàng đông đúc.
  • Kiểm tra khu vực dễ xãy ra cháy nổ, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, trang thiết bị văn phòng chữa cháy trong khu vực bảo vệ và thông báo cho khách hàng về hiện trạng hệ thống phòng chống cháy nổ xuống cấp hoặc không bảo đảm cần phải khắc phục. Đảm bảo hệ thống phòng cháy hoạt động tốt, diễn tập cho nhà hàng nếu quản lý yêu cầu.
  • Hỗ trợ những bộ phận còn lại của nhà hàng nếu cần thiết.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, số lượng lớn, Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp bảo vệ an ninh theo tính chất đăc thù riêng của khách hàng. Các giải pháp bảo vệ an ninh của chúng tôi sẽ đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn luôn được bảo vệ an ninh trật chẽ, an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315324907 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp ngày 12/10/2018. Được Phòng Cảnh Sát QLHC&TTXH Công an TP. HCM cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 2252/GCN ngày 07/11/2018.

Quý khách đang có nhu cầu thuê dịch vụ, hay cần tư vấn thêm về dịch vụ bảo vệ nhà hàng thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng tốt nhất:


Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo