BÁO GIÁ NHANH CHI PHÍ BẢO VỆ TẠI TÂY NINH

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi báo giá chi phí thuê bảo vệ nhà máy, cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi chào giá chi phí dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh cạnh tranh nhất thị trường. Đảm báo báo giá bảo vệ tại Tây Ninh mới nhất và được cập nhật giá thuê bảo vệ tại tây ninh 2021 chính xác. Chúng tôi luôn đề cao nhiệm vụ bảo đảm toàn bộ tài sản hợp pháp nằm trong khu vực bảo vệ tại mục tiêu, hoặc tài sản được liệt kê theo danh mục tài sản bàn giao được đính kèm theo của Hợp đồng thuê bảo vệ.

Mỗi cán bộ nhân viên của chúng tôi đều được giáo dục và thống nhất từ tư tưởng đến hành động về sứ mệnh phục vụ và ghánh vác trọng trách an ninh của khách hàng. Vì thế, công tác quản trị nhu cầu khách hàng sẽ được thực hiện liên tục, giúp chúng tôi luôn có thể lắng nghe, hiểu khách hàng hơn và đặc biệt là nắm bắt được những thay đổi nhu cầu của khách hàng để kịp thời đáp ứng.

Đảm bảo an toàn không xảy ra mất mát hoặc hủy hoại tài sản do hành vi của bên thứ ba trong phạm vi có bố trí nhân viên bảo vệ hợp lý

  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Trảng Bàng, KCN Trảng Bàng, KCN Bàu Hai Năm, KCN Gia Bình, KCN Linh Trung II, KCN Phước Đông, KCN Thành Thành Công.
  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Gò Dầu, KCN trâm Vàng, KCN Hiệp Thạnh, KCN Chà Lá.
  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Châu Thành, KCN Thanh Điền.
  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hòa Thành, KCN Trường Hòa, Cụm Công Nghiệp Bến Kéo.
  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tân Châu, Cụm Công Nghiệp Tân Châu.
  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Dương Minh Châu, KCN Chà Là.
  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN An Phú Cửa Khẩu Mộc Bài, Khu Kinh Tế Cửa Khẩu Mộc Bài.

Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện từ khâu tuyển dụng, đào tạo đến cung ứng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Công tác quản trị chất lượng được thực hiện theo một quy trình liên tục nhằm loại bỏ những yếu tố rủi ro, dư thừa làm đội chi phí của khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn áp dụng chính sách chăm sóc khách hàng một cách chu đáo để không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Chi phí bảo vệ tại Tây Ninh mà khách hàng dùng để mua dịch vụ sẽ được chúng tôi kết chuyển thành giá trị phục vụ lợi ích khách hàng một cách chu đáo. Chúng tôi quản lý chi phí một cách chặt chẽ để tiền của khách hàng sẽ quay lại phục vụ cho lợi ích của khách hàng, tuyệt đối không lãng phí.

Báo giá chi phí bảo vệ tại Tây Ninh

DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ
01 vị trí 12/24h (01 nhân viên) 01 vị trí 24/24h (02 nhân viên)
Bảo vệ nhà máy – xí nghiệp, bảo vệ công trường, … Từ 8,000,000/ tháng  

Từ 16,000,000/ tháng

Bảo vệ tòa nhà, bảo vệ khách sạn, bảo vệ văn phòng, …
Bảo vệ chất lượng cao, dịch vụ vệ sĩ yếu nhân, … Từ 16,000,000/ tháng Từ 24,000,000/ tháng
Bảo vệ sự kiện, event, … Từ 125,000/ giờ
  • Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
  • Phí dịch vụ trên là trọn gói bao gồm chi phí đồng phục, công cụ hổ trợ, chi phí quản lý trực tiếp và gián tiếp, …
  • Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp đầy đủ nhân lực, công cụ hổ trợ và phương tiện để đảm bảo an ninh cho khách hàng một cách tốt nhất.

Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh hoặc nhận báo giá bảo vệ tại Tây Ninh xin vui lòng liên hệ Hotline: 0919.121.663


Thông tin liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo