Giá trị nghề bảo vệ

Ngày Đăng: 08/06/2017

Hiện tượng thừa người – thiếu chất lượng là tình trạng phổ biến tại các cong ty dich vu bao ve không chuyên nghiệp hiện nay và đã trở thành chủ đề nóng của các cong ty bao ve làm ăn chân chính tại các cuộc họp tìm giải pháp đối phó với những tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, giả nhái và mạo danh thương hiệu.

 

gia tri nghe bao ve

 

Việc các cong ty dich vu bao ve mọc lên như nấm đã tạo ra một thực trạng đáng buồn là nhân viên bảo vệ hiện nay quá nhiều, nhưng chất lượng, hiệu quả công việc của những nhân viên này lại không cao; bởi lẽ quá trình tuyển dụng ồ ạt, chương trình đào tạo bị cắt xén, chưa chuyên sâu do các công ty bảo vệ trá hình, làm ăn có tính chất chộp giật chưa đủ hoặc không đủ điều kiện ANTT để đào tạo nhân viên bảo vệ theo Quy định. Chính điều này đã góp phần đáng để làm giảm chất lượng nhân viên.

Chưa bao giờ thị trường dịch vụ bảo vệ trở nên hỗn loạn như bây giờ. Một trong những nguyên nhân hiện nay là có một số đối tượng lừa đảo, mạo danh các cong ty dich vu bao ve uy tín để thực hiện hành vi không chính đáng; Hay cố tình copy toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, copy bài viết về các hoạt động của các dịch vụ bảo vệ uy tín để lừa đảo khách hàng cũng như người lao động.

Để có cái nhìn thiện cảm, hiểu đúng về giá trị của ngành dịch vụ bảo vệ và nhận biết được đâu là cong ty bao ve uy tín, chuyên nghiệp; Để các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng như người lao động tránh bị lừa, mong rằng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn đúng hơn, xác thực hơn về ngành bảo vệ cũng như chất lượng của các cong ty bao ve vệ hiện nay.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY DVBV VỆ SĨ THẮNG LỢI

Trụ sở chính: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 028.2244.6768  –  Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.com – www.thangloisecurtity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com