Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức

Ngày Đăng: 08/04/2020

Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức đảm bảo an ninh cho khách hàng 【Được đề xuất】 Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi với với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp cam kết sẽ cho bạn một dịch vụ bảo vệ tốt nhất ✅

Với lòng yêu nghề và sự tâm huyết với nghề nghiệp nên Công ty chúng tôi không ngừng phát triền và nâng cấp về chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức. Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bài bản từ sự chia sẻ của những người đi trước nên khả năng kiểm soát công việc tại mục tiêu luôn đạt kết quả cao nhất. Lấy UY TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi có chế độ đền bù tài sản cho quý vị khi trường hợp không may sảy ra với 100% giá trị hiện tại.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi được Phòng Cảnh Sát QLHC&TTXH Công an TP. HCM cấp ngày 07/11/2018, thực hiện theo đúng Nghị Định 96/2016/NĐ-CP của Thủ tướng Chính Phủ về hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Hiện tại chúng tôi đang là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều khách hàng tại Thủ Đức như: Công ty CP xây dựng 46, Công ty TNHH Kachiboshi Việt Nam, Công ty Shing Việt, Công ty TNHH MTV Kỹ nghệ súc sản Vissan, ...

 

Kết quả tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm trên web

Kết quả tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm trên webKhách Sạn Tahami

Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức
Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức

 

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cho sự phát triển lâu dài, luôn hiểu giá trị của sự chuyên nghiệp trong công việc tại mục tiêu. Mỗi nhân viên bảo vệ của chúng tôi trước khi làm việc tại mục tiêu đều được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, phòng cháy chữa cháy. Quý khác hàng ở Quận Thủ Đức và tại TP. Hồ Chí Minh có nhu cầu sử dụng bảo vệ xin hãy liện hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH  DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Tel: 028.2244.6768  –  Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.com – www.thangloisecurtity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com