Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một

Ngày Đăng: 05/06/2017

Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một 【Được đề xuất】 Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là một đơn vị hàng đầu với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một ✅

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là một đơn vị hàng đầu với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một. Luôn đặt tiêu chí nhân lực lên hàng đầu, tâm huyết nghề nghiệp với chương trình huấn luyện nghiêm ngặt kết hợp cùng khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một uy tín & chất lượng.

Chúng tôi đề cao nhiệm vụ bảo đảm toàn bộ tài sản hợp pháp nằm trong khu vực bảo vệ tại mục tiêu, hoặc tài sản được liệt kê theo danh mục tài sản bàn giao được đính kèm theo của Hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một. Đảm bảo an toàn không xảy ra mất mát, hủy hoại tài sản do hành vi của bên thứ ba trong phạm vi có bố trí nhân viên bảo vệ hợp lý.

 

Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một
Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một

 

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ về các quy trình, cách thức bảo vệ trật tự an ninh xã hội nói chung và mục tiêu chủ thể nói riêng. Cách quản lý chặt chẽ, đảm bảo nguồn nhân lực với tiêu chí đánh giá tuyển chọn khắc khe nhất.

Cam kết đảm bảo an ninh và tài sản, tính mạng của quý khách hàng theo phương châm:  "AN TOÀN của bạn là THẮNG LỢI của chúng tôi" giúp Quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một có thể yên tâm với phát triển công việc kinh doanh của mình.

CÔNG TY TNHH  DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Tel: 028.2244.6768  –  Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.com – www.thangloisecurtity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com