Dịch vụ bảo vệ ngày tết 2020

Ngày Đăng: 25/12/2017

Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết hoàn toàn chịu trách nhiệm (nếu có) việc thất thoát, mất mát tài sản của Quý khách hàng và bồi thường 100% giá trị tài sản.

 

dich vu bao ve ngay tet 2020

 

Dịch vụ bảo vệ ngày tết có nhiều rủi ro cho cả khách hàng lẫn công ty bảo vệ, tội phạm dịp tết thường xảy ra nhiều, manh động, liều lĩnh. Việc sàng lọc kỹ nhân viên bảo vệ để tránh việc nhân viên đã nhận nhưng bỏ điểm hay có những hành động ngoài ý muốn của công ty bảo vệ gây thiệt hại cho khách hàng. Khi xảy ra sự cố, mất cắp, dù lỗi của nhân viên bảo vệ hay của ai thì công ty bảo vệ cũng phải đứng ra đền bù.

Khi nhận được yêu cầu giữ nhà của khách hàng, Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ cử cán bộ Nghiệp vụ xuống khảo sát địa hình sau đó mới đưa ra kế hoạch canh giữ. Chi phí dịch vụ bảo vệ ngày tết phụ thuộc vào tài sản phải bảo vệ hay đòi hỏi của gia chủ. Có khi phương án bảo vệ khá đơn giản, chỉ canh giữ vòng ngoài nhưng cũng có chủ nhà yêu cầu bảo vệ vòng trong, tức là phải kiểm tra ngõ ngách từng phòng, rồi đề phòng cháy nổ, chập điện, thậm chí liệt kê từng tài sản cần bảo vệ. Có trường hợp nhân viên bảo vệ phải chăm sóc chó, mèo, tưới cây cảnh hay thay mặt gia chủ tiếp khách tới thăm mà không báo trước.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày tết nguyên đán năm 2020 chất lượng, an toàn, hiệu quả, ... Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết:

Luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu

Mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ ngày tết tốt nhất với giá cả hợp lý.

Giải quyết mọi yêu cầu của Quý khách vơi đội ngũ quản lý, chỉ huy có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc xử lý các tình huống phát sinh.

Tất cả các thông tin nội bộ sẽ được giữ bí mật tuyệt đối và chuyên nghiệp. Cam kết đem lại giải pháp an toàn, thích hợp, hiệu quả tối đa.

Cam kết cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản có phẩm chất và đạo đức, ý thức trách nhiệm cao, tác phong lịch sự, tôn trọng khách hàng.

Cam kết tuân thủ triệt để các quy trình chất lương. ISO, 5S, … Tuân thủ các quy định của Pháp luật.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY DVBV VỆ SĨ THẮNG LỢI

Trụ sở chính: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 028.2244.6768  –  Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.com – www.thangloisecurtity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com