Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Ngày Đăng: 01/12/2018

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã và đang khẳng định năng lực làm việc hiệu quả của mình bằng chứng là Công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ bảo vệ tại nhiều đơn vị như bảo vệ nhà máy, bảo vệ giữ xe, bảo vệ văn phòng, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ sự kiện, ...

 

dich vu bao ve chuyen nghiep

 

Chỉ trong thời gian ngắn đi vào hoạt động nhưng Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã tuyển dụng và cung cấp một đội ngũ nhân viên ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, trách nhiệm và số nhân viên của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng vì mỗi thành viên đều hiểu và công nhận rằng Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác. Do đó mỗi nhân viên đều cố gắng nỗ lực hết sức mình để tạo niềm tin, uy tín cho công ty, cho khách hàng và cho xã hội.

Để hoàn thành những sứ mệnh của công ty với sự đồng tâm nhất trí, Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi quyết tâm phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về chất lượng trong nghành cung cấp dịch vụ bảo vệ. Bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao những nhu cầu của Quý khách. Chính sách này bao gồm việc bảo đảm thực thi những cam kết sau đây:

Thường xuyên điều chỉnh các quá trình tác nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ, đồng thời cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.

Tận tâm tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và hậu mãi tận tình chu đáo.

Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị song song việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, thế mạnh sẵn có của đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt huyết.

Toàn thể các thành viên quyết tâm thực hiện, bảo vệ và không ngừng nâng cao uy tín cùa công ty để danh tiếng của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi mãi mãi gắn liền với sự phát triển của Quý khách.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY DVBV VỆ SĨ THẮNG LỢI

Trụ sở chính: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 028.2244.6768  –  Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.com www.thangloisecurtity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com