Bảo vệ nhà máy tại Củ Chi

Ngày Đăng: 22/11/2017

Được sự tin tưởng của Quý khách hàng, sáng ngày 21/11/2017 Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi ra quân triển khai dịch vụ bảo vệ nhà máy sản xuất Sofa Nhân Hoàng, đảm bảo an ninh tại nhà máy.

 

bao ve nha may tai cu chi

 

Công ty TNHH Thương Mại Nhân Hoàng thành lập ngày 20/06/2017 do ông Hoàng Trọng Nhân làm Giám Đốc được xây dựng trên diện tích hơn 60.000 m2 tại đường D4, KCN Đông Nam Củ Chi, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh với 100% vốn của công ty TNHH Thương Mại Tân Hoàng Gia. Xác định đảm bảo an ninh là việc làm cần thiết và quan trọng đối với việc sản xuất kinh doanh của mình, Công ty TNHH Thương Mại Nhân Hoàng tiếp tục tin tưởng và chọn Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy vì sự an toàn của mình cũng như khách hàng.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ chịu trách nhiệm về an ninh tại nhà máy dựa trên những quy định, chính sách và thủ tục được triển khai với Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện theo quy trình của bảo vệ chuyên nghệp, đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng, phù  hợp với công việc trong 24 giờ, và theo nội dung hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy đã được ký kết. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện võ thuật – nghiệp vụ bảo vệ cơ bản – nghiệp vụ bảo vệ, sơ cấp cứu,PCCC.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY DVBV VỆ SĨ THẮNG LỢI

Trụ sở chính: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 028.2244.6768  –  Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.com – www.thangloisecurtity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com