Lý do chọn Vệ Sĩ Thắng Lợi

Ngày Đăng: 11/06/2017

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp, không chỉ bằng hình thức mà bằng chất lượng dịch vụ - Lý do chọn Vệ Sĩ Thắng Lợi

Quy trình tuyển dụng chặt chẽ:

Bằng việc kiểm soát chặt chẽ ngay từ khi tuyển dụng, trước khi vào làm việc: từ khâu kiểm tra hồ sơ, kiểm tra điều kiện ngoại hình, kiểm tra sức khoẻ, … trước khi phỏng vấn và tư vấn nghề nghiệp.

Bằng việc tư vấn kỹ càng và thẩm định những yếu tố cơ bản đã tạo dựng niềm tin của người lao động với doanh nghiệp cũng như của công ty với nhân viên.

Bằng việc không thu bất kỳ khoản phí nào và hỗ trợ trong suốt quá trình, cũng như không tạo ra bất kỳ rào cản nào đã làm cho môi trường làm việc gần gũi với người lao động.

Tác phong chuyên nghiệp:

Bằng việc công ty cấp phát trang phục miễn phí và theo niên hạn hợp lý trong suốt gần 20 năm qua đã tạo nên phong cách ăn mặc chỉnh chu bậc nhất trong ngành bảo vệ; Công ty cũng cấp phát các dụng cụ đồ dùng cá nhân phục vụ sinh hoạt gọn gàng đã góp phần duy trì tác phong bảo vệ chuyên nghiệp.

Bằng việc quy định cụ thể với những chế tài nghiêm ngặt rõ ràng: Không hút thuốc lá, không sử dụng điện thoại khi làm việc, không sử dụng bộ đàm phát ngôn bừa bãi ồn ào cũng làm nên không nhỏ tác phong làm việc chuyên nghiệp của bảo vệ.

Bằng việc nâng cao ý thức ngay từ khi bắt đầu làm việc với bản cam kết chấp hành ý thức kỷ luật của công ty và với những nội dung trên cũng là sự đảm bảo duy trì tác phong chuyên nghiệp của chính nhân viên.

Đào tạo nghiệp vụ bài bản:

Bằng việc thiết lập nguồn kinh phí đào tạo riêng không hạch toán vào chi phí SX trong kỳ đã tạo ra sự chủ động và do đó luôn được đảm bảo và duy trì được phổ cập chương trình đào tạo đã đề ra.

Bằng việc thiết lập một chương trình đào tạo cho nhân viên bảo vệ để mỗi cá nhân nhận biết rõ ràng về trách nhiệm, kỷ luật, tôn trọng khách hàng, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các loại công cụ hỗ trợ, tính chất tập thể đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Lực lượng cán bộ chỉ huy lành nghề, uy tín:

Bằng việc tuyển chọn kỹ càng cán bộ chỉ huy có lối sống lành mạnh.

Bằng việc được rèn luyện không ngừng trong suốt quá trình làm việc.

Bằng việc tập huấn năng lực quản lý mục tiêu.

Thu nhập nhân viên ổn định ngày càng cao:

Bằng việc định chế ra thu nhập ổn định ngày càng cao cho nhân viên đảm bảo yếu tố căn bản để họ gắn kết lâu dài và là thế mạnh để cạnh tranh và thu hút nguồn nhân lực chất lượng của Vệ Sĩ Thắng Lợi;

Bằng việc tạo ra cơ hội chở thành cổ đông của công ty qua cơ chế tích lũy điểm thưởng thâm niên đã tạo nên số lượng nhân viên ổn định lâu dài nhất trong ngành bảo vệ hiện nay.

Nguồn nhân sự dồi dào:

Bằng việc xây dựng các trung tâm tuyển dụng quy mô chuyên tuyển dụng và cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp.

Bằng việc xây dựng đội ngũ cộng tác viên tuyển dụng chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp.

Bằng việc liên kết chặt chẽ với các trường đại học, cao đẳng trên cả nước và thực hiện tốt công tác hướng nghiệp cho sinh viên thường xuyên.

Hệ thống tổ chức kiểm soát chặt chẽ với nhiều cấp quản lý đa phương đa chiều:

Bằng việc cơ cấu tổ chức kiểm soát đồng bộ đã phát hiện kịp thời những thiếu sót và chấn chỉnh ngay, giải quyết rốt ráo sự việc nâng cao uy tín với khách hàng.

Bằng việc tổ chức thông tin thông suốt giữa lãnh đạo và các cấp quản lý cũng như việc phân quyền rõ ràng hợp lý đã tạo nên bộ máy quản lý điều hành hiệu quả nhất.

Ứng dụng công nghệ hợp lý:

Bằng việc khảo sát kỹ càng và ứng dụng hợp lý lắp đặt hệ thống camera và các thiết bị cảnh báo ứng dụng trong Phương án bảo vệ là sự đột phá hiệu quả trong đầu tư. Qua đó nâng cao tối đa sự kiểm soát và điều tra vụ việc tốt nhất và cũng đã được nhiều khách hàng lớn ghi nhận.

Bằng việc tổ chức nguồn tài chính riêng biệt cho đầu tư thiết bị bởi Công ty đầu tư tài chính Vệ Sĩ Thắng Lợi đã tạo ra thế chủ động với việc ứng dụng hiệu quả này.

Liên kết chặt chẽ với cơ quan an ninh địa phương:

Bằng việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan an ninh địa phương cũng là điểm nhấn đáng kể trong dịch vụ của Vệ Sĩ Thắng Lợi; Số không ít trong những cán bộ kỳ cựu của Vệ Sĩ Thắng Lợi là người xuất xứ trong ngành an ninh, nên rất thuận lợi trong việc thiết lập mối quan hệ này.

Đã giải quyết thành công không ít các vụ việc có tính phức tạp và được khách hàng đánh giá cao mang lại an toàn tài sản hàng hóa và duy trì an ninh trật tự.

Phương án bảo vệ tối ưu:

Bằng việc thiết lập Phương án bảo vệ mục tiêu chặt chẽ với những quy trình kiểm soát kỹ càng an toàn là điểm sáng của Vệ Sĩ Thắng Lợi đã mang lại hiệu quả thiết thực trong việc bảo vệ giữ gìn an ninh trật tự của khách hàng; Và cũng từ đó mang lại hiệu quả và uy tín của chủ quản.

Bằng việc thiết lập Phương án bảo vệ các kỳ nghỉ lễ tết được thiết lập tối ưu với tiêu chí an toàn tuyệt đối về phòng chống cháy nổ và trộm cắp tài sản hàng hóa đã làm cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng và an tâm. Đặc biệt thông tin hình ảnh thông suốt và báo cáo trung thực kịp thời đã thực sự làm cho khách hàng đánh giá cao và yên tâm trong các kỳ lễ tết.

 

10 diem khac biet

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

210/7A Bến Than, Ấp 3, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Tel: 028.2244.6768 – Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.com – www.thangloisecurity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com

Tags:   bảo vệ giữ xe