Hợp đồng bảo vệ giữ xe

Ngày Đăng: 13/06/2017

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp VỆ SĨ THẮNG LỢI chuyên cung cấp các hợp đồng bảo vệ giữ xe như hợp đồng bảo vệ giữ xe ngày và đêm, hợp đồng bảo vệ giữ xe siêu thị, nhà hàng, chung cư, trường học, shop thời trang, ...

Bảo vệ của chúng tôi đã được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, có đầy đủ nghiệp vụ để có thể làm công tác trông giữ xe, giữ gìn tài sản nguyên vẹn cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể yên tâm hợp tác với chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Và quý khách chỉ cần trả một khoản phí bảo vệ giữ xe cố định hàng tháng, còn các chi phí như tiền bảo hiểm, tiền thưởng, tiền đồng phục, ... của bảo vệ sẽ do Công ty bảo vệ chuyên nghiệp VỆ SĨ THẮNG LỢI chi trả.

Chúng tôi còn cam kết sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu bảo vệ của chúng tôi trong lúc làm nhiệm vụ gây ra tình trạng mất xe hoặc hỏng xe của khách hàng.

Vì vậy, lựa chọn nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp VỆ SĨ THẮNG LỢI là cách tốt nhất để bạn bảo vệ tài sản của mình cũng như của khách hàng và đối tác của bạn.

 

hop dong bao ve giu xe

 

Hiện Công ty bảo vệ chuyên nghiệp VỆ SĨ THẮNG LỢI đang là đối tác cung cấp hợp đồng bảo vệ giữ xe cho nhiều khách hàng lớn, khách hàng chuỗi hệ thống tại Việt Nam như: Passio Coffeee, Highlands Cofee, Karaoke Nnice, Viva Star Coffee,  Trà sữa Toco Toco, ...

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty bảo vệ chuyên nghiệp VỆ SĨ THẮNG LỢI để được tư vấn cụ thể về hợp đồng bảo vệ giữ xe, rất mong được hợp tác và phục vụ!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Điện thoại: 028.2244.6768 – Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.comwww.thangloisecurity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com

Tags:   hợp đồng bảo vệ 2019