Cung cấp dịch vụ vệ sĩ

Ngày Đăng: 13/06/2017

Những nhân viên vệ sĩ của công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi được huấn luyện đặc biệt, chuyên trách cho dịch vụ vệ sĩ; Chiều cao cân nặng, võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc; Tư cách đạo đức tốt, sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng có nhu cầu được bảo vệ trong loại hình này. 

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay, ngày càng chứa nhiều tim ẩn những nguy cơ đe dọa an ninh đối với bất kỳ cá nhân nào, đặc biệt là giới VIP như các vị chính khách, các doanh nhân thành đạt, ca sĩ, người mẫu, diễn viên, ... 

Dịch vụ vệ sĩ của công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sĩ đáng tin cậy, khách hàng có nhu cầu cần được bảo vệ an toàn sẽ được vệ sĩ của chúng tôi tháp tùng theo yêu cầu, lộ trình, các phương án bảo vệ yếu nhân được nghiên cứu kỹ lưỡng từ phòng nghiệp vụ của công ty chúng tôi, với phương châm phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa. Khách hàng sẽ an tâm khi được đảm bảo an ninh tuyệt đối bởi công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi. 

Để đáp ứng nhu cầu này chúng tôi có một lực lượng nhân viên cơ động phản ứng nhanh, có đầy đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ, phản ứng nhanh trong mọi tình huống đáp ứng nhu cầu đi theo bảo vệ những yếu nhân.

 

dich vu ve si

 

Công ty vệ sĩ Thắng Lợi sẽ lên kế hoạch bảo vệ, cung cấp phương tiện di chuyển (ô tô) nếu khách hàng cần. Thống nhất về chi phí dịch vụ vệ sĩ và các nội dung khác trước khi tiến hành nhiệm vụ. 

Luôn luôn đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe, danh dự cho cá nhân; đảm bảo an ninh trật tự cho sự kiện, hội nghị; bảo vệ hàng hóa an toàn, ... theo đúng hợp đồng đã ký giữa 02 bên.

Bảo mật thông tin cá nhân quý khách hàng, bảo mật thông tin đối với nhiệm vụ bảo vệ, chúng tôi không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào biết mà không được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.

Tư vấn dịch vụ 24/24h và giải đáp tận tình những khó khăn thắc mắc mà khách hàng gặp phải trong cuộc sống.

Thủ tục thuê dịch vụ vệ sĩ nhanh gọn, đơn giản mà vẫn đầy đủ cam kết. Nếu khách hàng không có thời gian đến văn phòng, bên tôi có thể gửi hợp đồng qua hòm thư cá nhân của khách hàng hoặc cho nhân viên mang đến.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Tel: 028.2244.6768 – Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.com – www.thangloisecurity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com

 
Tags:   dịch vụ bảo vệ giá tốt