Cung cấp bảo vệ sự kiện

Ngày Đăng: 13/06/2017

Các dịch vụ bảo vệ sự kiện mà chúng tôi đã thực hiện vừa qua như: bảo vệ sự kiện đồng hành cùng Cocacola 2013, bảo vệ sự kiện Tiệc Tất Niên, bảo vệ sự kiện Lễ hội Đức tại Tp. HCM 2018, ... Và nhiều sự kiện lớn nhỏ khác mà công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

Công tác bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ sự kiện đòi hỏi nhà cung cấp phải có một số lượng nhân sự đông đảo, sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng vào bất cứ thời điểm nào. Để chuẩn bị cho các gói dịch vụ bảo vệ sự kiện lớn công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi phải lên phương án bảo vệ sự kiện cụ thể, tổ chức công tác chỉ huy và hậu cầu một cách kỹ lưỡng nhằm đem lại một dịch vụ  bảo vệ sự kiện tốt nhất cho khách hàng.

Phương án bảo vệ sự kiện được phòng nghiệp vụ công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi xây dựng trên cơ sở khảo sát nắm bắt tình hình tại mục tiêu (vị trí tổ chức) và nhu cầu của Quý khách hàng trao đổi với chúng tôi nhằm hoàn thiện phương án bố trí nhân sự, phối hợp với các cơ quan chức năng, đội giám sát, phòng nghiệp vụ công ty, lưu ý đến các tình huống có thể xảy ra như: Cháy nổ, kẻ gian đột nhập, chập điện, gây mất trật tự, khách hàng số lượng lớn, sập sân khấu, cấp cứu, cứu hộ, ... và linh động ứng phó với các tình huống đó.

 

cung cap bao ve su kien

 

Với mục đích làm thỏa mãn nhu cầu và tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài của Quý khách hàng bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ sự kiện với giá cả cạnh tranh nhất, công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi mong muốn được cộng tác lâu dài cùng Quý khách hàng.

Mọi chi tiết báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Điện thoại: 028.2244.6768 – Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.comwww.thangloisecurity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com

Tags:   dịch vụ bảo vệ giá tốt