Cung cấp bảo vệ khách sạn

Ngày Đăng: 28/09/2017

Bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn? báo giá bảo vệ khách sạn? Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn, nhằm đảm bảo sự an toàn cho du khách cũng như tạo dựng nét đẹp của văn hoá Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước chúng tôi đảm bảo:

Luôn xác định đảm bảo nhiệm vụ bảo vệ khách sạn 24 giờ/ ngày, 365 ngày/năm và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào đối với khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ khách sạn của công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất – nhiệt huyết nghề nghiệp nhất vì họ không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn rèn luyện tư cách, phẩm chất, đạo đức, tính kỷ luật như chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

Báo giá bảo vệ khách sạn bao trọn gói cạnh tranh.

Nhân viên bảo vệ khách sạn được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và tác phong làm việc hiệu quả, lịch sự góp phần cho sự an toàn và thành công của Quý khách hàng.

Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả của đội ngũ nhân viên, công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi còn có Đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế ngay tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng dịch vụ bảo vệ khách sạn.

Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng.

Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.

 

cung cap bao ve khach san

 

Xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn & báo giá dịch vụ bảo vệ khách sạn:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Điện thoại: 028.2244.6768 – Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.comwww.thangloisecurity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com

Tags:   dịch vụ bảo vệ giá tốt