Công ty bảo vệ tại Đồng Nai

Ngày Đăng: 26/04/2019

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi  cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất, giá cả dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai cạnh tranh nhất, lực lượng cơ động sẵn sàng triển khai nhanh chóng trong vòng 24h sau khi chốt hợp đồng bảo vệ tại Đồng Nai.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay của tỉnh Đồng Nai, cùng với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp với quy mô và ngành nghề hoạt động đa dạng thì nhu cầu về nghiệp vụ bảo vệ tại Đồng Nai trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Từ khi được thành lập theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315324907 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. HCM cấp; Và Phòng Cảnh Sát QLHC&TTXH Công an Tp. HCM cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh công ty dịch vụ bảo vệ số 2336/GCN đến nay công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi đã không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện về trình độ nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu cầu doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai nói riêng và của đất nước nói chung.

Đội ngũ quản lý giàu kinh ngiệm của công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi có thể khảo sát đánh giá mức độ rủi ro, và tư vấn chính xác nhu cầu thực tế của từng khách hàng, đảm bảo mọi công việc tư vấn hay phương án làm việc của chúng tôi đều dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng và đã được khảo sát thực tế.

 

cong ty bao ve tai dong nai

 

Nghĩa vụ và trách nhiệm của công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi:

Thiết lập phương án bảo vệ thông qua sự chấp thuận của khách hàng, nhằm bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh tại khu vực bảo vệ.

Thường xuyên kiểm tra quy trình phòng chống cháy nổ, an toàn hệ thống điện, các thiết bị PCCC chuyên dụng, ...

Kiểm tra, kiểm soát cán bộ công nhân viên ra vào cổng, khách, nhà cung cấp, đơn vị thầu phụ, ... khi ra vào khu vực bảo vệ, đảm bảo rằng chỉ cho những người có trách nhiệm hoặc được sự đồng ý của người được chỉ định của khách hàng mới được phép vào khu vực bảo vệ.

Ghi chép xuất nhập hàng hóa, tài sản, nhân sự ra vào khu vực bảo vệ và những công việc khác được khách hàng bàn giao. Tuyệt đối ngăn cấm các cá nhân không phận sự vào bên trong khu vực bảo vệ.

Đền bù hiệt hại cho khách hàng nếu nhân viên trong lúc làm nhiệm vụ gây ra tình trạng mất xe hoặc hỏng xe của khách hàng.

Giám sát tình hình an ninh trật tự khu vực bảo vệ; phát hiện, xử lý nhanh những sự cố bất thường. Quan sát, theo dõi thường xuyên hệ thống camera, phán đoán tình hình để kịp thời ngăn chặn mọi tình huống xấu xảy ra.

Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai vui lòng liên hệ công ty dịch vụ bảo vệ của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Điện thoại: 028.2244.6768  Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.comwww.thangloisecurity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com