Công ty bảo vệ ngày tết

Ngày Đăng: 03/11/2018

Những bất an của xã hội khi gần đây nhiều vụ đột nhập gia đình giàu có cướp của, thảm sát khiến nhu cầu bảo vệ tài sản tăng lên, dịch vụ bảo vệ ngày tết của công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là loại hình dịch vụ bảo vệ ngắn hạn nhằm đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng tại các mục tiêu khác nhau như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ công ty, bảo vệ công trường, bảo vệ trường học, … Tùy theo hợp đồng dịch vụ bảo vệ ngày tết sẽ có 02 hình thức là bảo vệ được phép vào mục tiêu và bảo vệ không được phép vào mục tiêu. Tài sản bên trong mục tiêu sẽ được dán niêm phong, kiểm đếm chi tiết số lượng có giá trị đồng thời sẽ sao chép lại hiện trạng như quay phim, chụp hình, …

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ công ty, bảo vệ công trường, bảo vệ trường học, … và cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

cong ty bao ve ngay tet

 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi có trách nhiệm làm việc cho dịch vụ bảo vệ ngày tết đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy. Để kịp thời xử lý những sự việc bất thường xảy ra, công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đã bố trí đội bảo vệ cơ động tuần tra & giám sát an ninh 24/24h.

Có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ để sự cố 24/24h.

Kiểm tra – giám sát tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ.

Kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên bảo vệ có hành vi vi phạm nội quy làm việc của Công ty và đơn vị Chủ quản.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Tel: 028.2244.6768 – Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.com – www.thangloisecurity.vn

Email: info@thangloiseurity.com – vesithangloi@gmail.com

Tags:   bảo vệ ngày tết