Dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quận 9 uy tín chất lượng. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà The Eastern tọa lạc Quận 9.

Ngày 01/12/2017 Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi triển khai dịch vụ bảo vệ tại Quận 9. Cung cấp bảo vệ cho tòa nhà The Eastern tọa lạc đường Liên Phường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà The Eastern được xây dựng trên khu đất có diện tích 15,869 m2, bao gồm 02 block căn hộ A và B, trong đó block A cao 22 tầng với 320 căn hộ và block B cao 22 tầng với 328 căn hộ. Các căn hộ tại The Eastern được thiết kế đa dạng về kiến trúc và diện tích sử dụng từ 56 m2 – 112 m2, bao gồm từ 2 – 3 phòng ngủ.

Dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Khu tầng hầm rộng rãi của các khối nhà được dùng làm bãi đậu xe, đảm bảo phục vụ nhu cầu của cư dân sinh sống trong khu nhà và khách đến thăm. Tầng trệt là khu thương mại với các dịch vụ tiện ích như: siêu thị, nhà hàng, các dịch vụ ngân hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, … Ngoài ra, tòa nhà The Eastern cũng trang bị đầy đủ các tiện ích cộng đồng khác như: phòng cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, …

Xác định bảo vệ an ninh là việc làm cần thiết và quan trọng đối với sự an toàn của cư dân sinh sống trong tòa nhà. Ban quản lý tòa nhà The Eastern đã chọn dịch vụ bảo vệ tại hcm của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vì sự an toàn của mình cũng như khách hàng.

Chúng tôi cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện theo quy trình của bảo vệ chuyên nghệp, đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng, phù  hợp với công việc trong 24 giờ, và theo nội dung hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà đã được ký kết. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện võ thuật – nghiệp vụ bảo vệ cơ bản – nghiệp vụ bảo vệ, sơ cấp cứu, PCCC.


Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.