Thang Loi Security Service Body Guard Co., Ltd, 408B Bến Than, Ấp 1A, X. Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0919.121.663

Dịch vụ bảo vệ tại Quận 7

Dịch vụ bảo vệ tại Quận 7 【Giá tốt nhất】 Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi triển khai dịch vụ bảo vệ tại Quận 7 ✅ Bảo vệ công trường xây dựng trường Đại học Tôn Đức Thắng ✅

Ngày 21/07/2018 Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi triển khai dịch vụ bảo vệ tại Quận 7. Bảo vệ công trường xây dựng trường Đại học Tôn Đức Thắng nằm trong khuôn viên trường đại học Tôn Đức Thắng tại số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư là trường đại học Tôn Đức Thắng, đơn vị Tổng thầu thi công giai đoạn 1 là công ty xây dựng Toàn Thịnh Phát, đơn vị Tổng thầu thi công giai đoạn 2 là công ty CP xây dựng số 1 - Việt Quang  và các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các đơn vị thầu phụ.

Dịch vụ bảo vệ tại Quận 7
Dịch vụ bảo vệ tại Quận 7

Công trình xây dựng là nơi tập trung nhiều lực lượng lao động, tình hình an ninh càng phức tạp, đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải áp dụng những nghiệp vụ bảo vệ bài bản. Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi là một trong những Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quận 7 uy tín nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Đến với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là bạn đến với bạn được tiếp xúc và làm việc với dịch vụ bảo vệ tại Quận 7 tốt nhất được đào tạo bài bản nhất. Chúng tôi không chỉ mang lại nhiều giá trị phi tài chính khác như: sự chuyên nghiệp, văn hóa Công ty và hình ảnh của chính Công ty thông qua hình ảnh của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp mà mà chúng tôi đã và đang mang đến cho người sử dụng dịch những giá trị hữu hình và vô hình mà khi trực tiếp sử dụng mới cảm nhận được hết những giá trị của nó.

Thang Loi Security Service Co. Ltd

Tel: 028.2244.6768  –  Hotline: 0919.121.663

Website: www.thangloisecurity.com – www.thangloisecurtity.vn

Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com

 
Copyright © Thang Loi Security Service Body Guard Co., Ltd Online: 5 | Tổng truy cập: 63158
Call Us
SMS
messenger
Zalo
Map