Thang Loi Security Service Body Guard Co., Ltd, 408B Bến Than, Ấp 1A, X. Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0919.121.663

Dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh

Dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh ✅ Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi tiếp nhận và cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh cho đối tác là Công ty TNHH MTV Thức ăn Chăn nuôi Hòa Phát Đồng Nai ✅

Ngày 10/11/2017 Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi triển khai dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh cho đối tác là Công ty TNHH MTV Thức ăn Chăn nuôi Hòa Phát Đồng Nai thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (Mã chứng khoán: HPG), được thành lập với vốn điều lệ 200 tỷ đồng, đặt tại KCN Long Khánh, Đồng Nai. 

Lĩnh vực hoạt động của công ty gồm sản xuất và chế biến thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản; Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp; Các ngành phụ trợ liên quan đến thức ăn chăn nuôi. Đây là công ty thức ăn chăn nuôi thứ 2 của Hòa Phát sau công ty TNHH MTV Thương mại và Sản xuất Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát được thành lập hồi tháng 3/2015 với vốn điều lệ 300 tỷ đồng, công suất 300.000 tấn/năm.

Xác định đảm bảo an ninh là việc làm cần thiết và quan trọng đối với việc sản xuất kinh doanh của mình, Công ty TNHH MTV Thức ăn Chăn nuôi Hòa Phát Đồng Nai đã chọn Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh chuyên nghiệp vì sự an toàn của mình cũng như khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh
Dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ của Vệ Sĩ Thắng Lợi

  • Đảm bảo về an ninh khu vực, ngăn không cho người lạ, người không phận sự xâm nhập vào các khu vực mật, riêng tư của doanh nghiệp và tổ chức.
  • Đảm bảo an toàn cho các yếu nhân, những người có địa vị trong các doanh nghiệp khi họ đến tham dự về sự kiện, lễ hội, …
  • Giữ gìn về tài sản chung của doanh nghiệp, …
  • Thể hiện về sự chuyên nghiệp và có trách nhiệm đối với tài sản của khách hàng, cá nhân, …
  • Kiểm tra về các hệ thống kỹ thuật, máy móc, tòa nhà, … và xử lý các vấn đề, các rủi ro ảnh hưởng đến an ninh, an toàn cho con người (trong các trường hợp phát hiện rủi ro).
  • Hỗ trợ cho Quý khách hàng tốt nhất hiện nay.

Để giảm thiểu tối đa về những rủi ro, doanh nghiệp hãy thuê dịch vụ bảo vệ của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc và nghiệp vụ bảo vệ cao, Yuki Sepre sẽ đảm bảo về tài sản, an ninh và sự an toàn cho quý khách hàng, doanh nghiệp. Chi tiết và giá thành xin quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi để được báo giá đúng nhất.

Thang Loi Security Service Co. Ltd

Tel: 028.2244.6768

Hotline: 0919.121.663

Email: vesithangloi@gmail.com

Copyright © Thang Loi Security Service Body Guard Co., Ltd Online: 2 | Tổng truy cập: 79196
Call Us
SMS
messenger
Zalo
Map