Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bình Thạnh Uy Tín Chuyên Nghiệp

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Thạnh TP.HCM đảm bảo an ninh cho khách hàng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp cam kết sẽ cho bạn một dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Với bề dày về kinh nghiệm trong ngành bảo vệ bằng việc cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng tại Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương lận cận trong nhiều năm qua. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ cao, được đào tạo và huấn luyện kĩ lưỡng. Cam kết luôn là một đơn vị tiên phong nhất trong lĩnh vực bảo vệ. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về an ninh, an toàn cũng như hài lòng về giá thuê dịch vụ.

Hiện tại chúng tôi đang là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều khách hàng tại Bình Thạnh như: Công ty TNHH XD TM Tân Tạo, Công ty TNHH thực phẩm Tốt Lành, Công ty TNHH BĐS Khang Thịnh Phát, Công ty CP thực phẩm G.C, Công ty CP kỹ thuật xây dựng Hải Âu, …

Cam kết của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bình Thạnh

  • Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
  • Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
  • Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.
  • Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …
  • Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
  • Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.
  • Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

Là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề. chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng là tôn chỉ làm việc. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Thang Loi Security Service Co. Ltd

Tel: 028.2244.6768

Hotline: 0919.121.663

Email: vesithangloi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *