Cung cấp dịch vụ bảo vệ Toà Nhà

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ tòa nhà với phương án bảo vệ tối ưu cùng chương trình huấn luyện & đào tạo nghiêm ngặt nhất, Hotline: 0919.121.663

Để bảo vệ an toàn tính mạng cũng như tài sản của cả tòa nhà và khách hàng thì cần phải có một đội ngũ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc, dịch vụ bảo vệ tòa nhà của Công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị xác thực, đảm bảo an toàn cho tòa nhà của bạn.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ Toà Nhà
Cung cấp dịch vụ bảo vệ Toà Nhà

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực an ninh bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều dự án thành công. Chúng tôi đã đưa ra được những giải pháp an ninh rất sáng tạo, an toàn mà lại tối ưu được chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đảm bảo an toàn không xảy ra mất mát, hủy hoại tài sản do hành vi của bên thứ ba trong phạm vi có bố trí nhân viên bảo vệ hợp lý.

Đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài tòa nhà, hướng dẫn và sắp xếp xe ra vào tòa nhà

  • Trong giờ làm việc cũng như ngoài giờ làm việc, không được cho xe gắn máy đậu bên phải trong sân và ngoài sân của tòa nhà vì đây là đường lên xuống của các xe ra vào tầng hầm, dễ gây tai nạn. Bảo vệ phải chỉ định cho khách đậu xe tại lề đường bên trái của Tòa nhà, khu vực này chỉ sử dụng cho khách đến thời gian để ngắn.
  • Trường hợp khách đến giao đồ ăn, thức uống hoặc khách đến giao hàng hóa trong thời gian ngắn, bảo vệ có thể yêu cầu khách giao hàng liên hệ bằng điện thoại với các nhân viên văn phòng xuống nhận hàng và chỉ định chỗ để xe cho khách, tuyệt đối không giữ xe.
  • Hướng dẫn và sắp xếp xe ô tô đậu đúng vị trí trong sân, không được đậu bít lối ra vào Tòa nhà, bảo vệ có quyền từ chối không cho xe ô tô đậu trong sân khi tài xế không chấp hành theo yêu cầu sắp xếp chỗ đậu xe của nhân viên bảo vệ. Các xe ô tô đậu dưới lề đường, bảo vệ không có trách nhiệm giữ nhưng yêu cầu tài xế các xe này khi đậu xe phải chừa lối ra vào cho xe ô tô và xe gắn máy ra vào sân.
  • Khi khách hàng hay người ngoài đến cần liên hệ với lãnh đạo Tòa nhà, bảo vệ có trách nhiệm báo cho lãnh đạo biết, nếu lãnh đạo đồng ý thì mới đưa lên gặp. Tuyệt đối không được dẫn khách trực tiếp lên hay chỉ chỗ làm việc của lãnh đạo để khách lên liên hệ.
  • Quan sát, hướng dẫn khách hàng ra vào tại Tòa nhà, nếu thấy người có dấu hiệu bất thường, khả nghi thì lập tức theo dõi. Không cho người bán hàng rong, bán vé số vào khu vực của Tòa nhà.
  • Trong và ngoài giờ làm việc, người nhà của các nhân viên đến liên hệ, bảo vệ chỉ cho tiếp xúc gặp nhân viên bên ngoài Tòa nhà, không cho người nhà của các nhân viên vào Tòa nhà với bất cứ lý do nào.

Số lượng nhân viên của đơn vị chúng tôi đang dần tăng trưởng nhanh chóng qua mỗi năm. Mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc tại đơn vị chúng tôi đều biết và công nhận rằng Vệ Sĩ Thắng Lợi đã cung cấp đầy đủ và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi gấp nhiều lần so với các công ty bảo vệ khác. Điều đó khiến cho mỗi nhân viên bảo vệ chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để góp phần tạo dựng niềm tin, uy tín cho Vệ Sĩ Thắng Lợi và khách hàng.

Bạn cần một dịch vụ bảo vệ tòa nhà cho doanh nghiệp của mình. Bạn muốn tìm kiếm một Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Hãy để chúng tôi gánh vác một phần và đồng hành cùng thành công của bạn.


Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo