Thang Loi Security Service Body Guard Co., Ltd, 408B Bến Than, Ấp 1A, X. Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0919.121.663

Cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường

Cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường ✅ Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi chào giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt 【Được đề xuất】 Phương án bảo vệ công trường tối ưu nhất ✅

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi với đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên bảo vệ có phẩm chất đạo đạo đức tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ. Bộ máy nhân sự vận hành theo một quy chế chặt chẽ và khoa học, tổ chức kỷ luật cao, cùng với các chương trình huấn luyện đa dạng, giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo rằng các nhân viên của chúng tôi đều nhanh chóng thích nghi, thực hiện tốt nhiệm vụ tại tất cả các loại hình mục tiêu khác nhau.

Chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra những phương án bảo vệ tối ưu nhất cho các công trình xây dựng. Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi là một lựa chọn tối ưu cho ban quản lý dự án để đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất để có thể đem đến thành công cho các nhà đầu tư. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường của Công ty chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường
Cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường (1)

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công trường

  • Tuần tra, phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp, hành vi cố tình xâm hại tài sản và khu vực công trường khi không được phép hay có bất cứ giấy tờ chứng minh nào cũng như những hành động đi sai với quy định, nội quy của công trường xây dựng.Trong những trường hợp cụ thể, nhân viên bảo vệ có quyền lập biên bản và báo cáo lên cấp trên để có biện pháp xử lý kịp thời.
  • Quản lý chặt khu vực nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn, bảo vệ công trường không cho những người không có thẩm quyền vào khu vực xây dựng hay hoạt động quanh khu vực công trường để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
  • Phòng cháy nổ là yếu tố hàng đầu trong bảo vệ công trường. Nhân viên bảo vệ cần kiểm tra hoạt động của các thiết bị phòng cháy chữa cháy thường xuyên, chuẩn bị các phương án ứng biến khi có hỏa hoạn, các nguyên vật liệu thiết bị dễ cháy. 
  • Bảo vệ công trình cần kiểm tra các thiết bị, vật tư của công trường để đảm bảo các thiết có thể hoạt động không bị hư hao.
  • Nhiệm vụ cuối cùng của bảo vệ công trường là luôn phải ghi chép cẩn thận, tỉ mỉ, số công nhân ra vào làm việc thuộc công ty, cơ sở nào và làm công việc gì để trong trường hợp xấu xảy ra bảo vệ có thể báo cáo ngay tình hình với cấp trên.
  • Để đảm bảo việc tuần tra, giám sát được diễn ra thuận lợi, các nhân viên bảo vệ công trường phải luôn mang theo các dụng cụ tuần tra thích hợp như bộ đàm, dùi cui, đèn neon và luôn đi tuần tra 2 người nếu như khu vực xây dựng có diện tích rộng bởi trong một số trường hợp tội phạm manh động, một bảo vệ khó có thể kiểm soát được tình hình.
Cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường (2)
Cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường (2)

Hiện nay trước nhu cầu càng cao của mọi người thì có không ít các đơn vị cung cấp bảo vệ nói chung và dịch vụ bảo vệ công trình nói riêng mọc lên khá đông. Tuy nhiên dịch vụ bảo vệ trường của Vệ Sĩ Thắng Lợi đang được mọi người đánh giá cao bởi dịch vụ chất lượng, làm việc có tâm với lại chi phí cũng khá hợp lý, giải quyết những vấn đề rắc rối cho khách hàng 1 cách nhanh gọn.

Để có phương án bảo vệ công trường tối ưu nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh & dịch vụ khách hàng Công ty để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

 

Thang Loi Security Service Co. Ltd

Tel: 028.2244.6768

Hotline: 0919.121.663

Email: vesithangloi@gmail.com

Copyright © Thang Loi Security Service Body Guard Co., Ltd Online: 4 | Tổng truy cập: 79191
Call Us
SMS
messenger
Zalo
Map